Top 5 Cửa hàng bán Tranh thêu chữ thập đẹp và rẻ ở Đà Nẵng

Sisterscrossstichembroidery

Tranh thêu chữ thập gần đây đã trở thành những vật trang trí cho ngôi nhà mà còn là một món quà sang trọng bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu. Nếu bạn đang sống hoặc du lịch đến Đà Nẵng mà chưa suy nghĩ được sẽ mua gì về làm quà cho người thân hay bạn bè thì Tranh thêu chữ thập là một ý kiến hay đấy. Xem ngay Top 5 Cửa hàng bán tranh thêu chữ thập đẹp và rẻ ở Đà Nẵng top10tphcm mà gợi ý cho bạn.

1

Tranh thêu tay hương Việt Nam

Bạn yêu những cây đa, bến đò, mái nhà tranh,.. những hình ảnh thân thuộc của quê hương Việt Nam, thì Tranh thêu tay hương Việt Nam sẽ là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Tranh thêu tay hương Việt Nam

Tranh thêu tay hương Việt Nam mang đến hương sắc quê hương Việt Nam qua những đường thêu tỉ mĩ của những nghệ nhân có rất nhiều năm trong nghề. Bạn có thể sở hữu những bức tranh: Đồng lúa, thiên nhiên Việt Nam, Sen Việt,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
 • Điện thoại: 091 404 85 63
 • Website: tranhtheuhuongvietnam.com

 

2

Shop Nấm

Shop Nấm là một trong những shop cung cấp Tranh thêu chữ thập uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng. Nấm có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua những phản hồi của khách hàng

Chất lượng sản phẩm có thể đánh giá là không thể chê điểm nào, hầu như mọi sản phẩm đều không ngã màu và giữ vững chất lượng sau nhiều năm sử dụng. Bạn chỉ phải trả một khoảng vô cùng hợp lý để nhận lại một sản phẩm vô cùng chất lượng đến từ Nấm

Tranh thêu chữ thập shop Nấm

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 721 đường Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 889 890
 • Facebook: www.facebook.com/TranhTheuChuThapShopNam

 

3

Hoa Tay Việt

Hoa Tay Việt là một cơ sở chuyên cung cấp tranh thêu lớn nhất nhì Việt Nam với hệ thống hơn 10 chuỗi cửa hàng, đại lý phân phối trên toàn quốc. Tranh thêu tại Hoa Tay Việt luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, những thể loại tranh thu hút khách hàng.

Tranh thêu Hoa Tay Việt

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thêu sẵn hoặc chọn mẫu để các nghệ nhân tại Hoa Tay Việt gia công theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933.583.886

 

4

Queen Shop

Queen Shop là một cửa hàng tranh thêu chữ thập rất được yêu thích tại Đà Nẵng. Mẫu mã tại cửa hàng khá đa dạng, bao gồm các mẫu tranh thêu 3D, 5D, tranh đính đá.

Tranh thêu Queen shop

Giá sản phẩm tại Queen Shop có giá hợp lý với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Shop hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhận đổi trả trong vòng 7 ngày với những sản phẩm có lỗi sản xuất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 586 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0167.801.5022
 • Website: tranhchuthap.com

 

5

Sisters’ Crossstich Embroidery

Nếu bạn dành tình yêu cho các quốc gia phương tây thì Sisters’ Crossstich Embroidery là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua để có thể sở hữu những bức tranh chữ thập theo phong cách Châu Âu phong cách cổ điển.

Tranh thêu Sisters’ Crossstich Embroidery

Sản phẩm tại Sisters’ Crossstich Embroidery có chất lượng khá cao từ vật liệu tranh, chỉ thêu đến khung tranh đảm bảo có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sisters Crossstich Embroidery duy nhất chỉ bán tranh thêu chữ thập mang phong cách châu Âu cổ điển rất thích hợp để bạn tăng thêm “thần thái” cho căn hộ của mình hoặc người thân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 311 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 545 89 10
 • Facebook: facebook.com/SistersCrossstichEmbroidery